15 loại trà cao huyết áp phổ biến dành cho người cao tuổi

Để điều trị bệnh cao huyết áp thì ngoài việc sử dụng thuốc, ăn uống điều độ thì chúng ta có thể sử dụng một số loại trà phù hợp. Từ xa xưa, các loại trà thảo dược đã được ông cha ta sử dụng như một loại thuốc bổ và điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe.

Mỗi loại trà đều có một hương vị, công dụng riêng. Vậy người cao huyết áp nên sử dụng loại trà nào để cải thiện tình trạng bệnh một cách hiệu quả? Dưới đây là những loại trà cao huyết áp bạn nên tham khảo.

Tham khảo 15 loại trà cao huyết áp phổ biến dành cho người cao tuổi

Trà cao huyết áp dễ uống Trà hoa cúc

Nói tới trà cao huyết áp thì không thể bỏ qua loại trà thảo dược này. Loại trà này luôn nằm trong top những loại trà tốt cho người bị huyết áp cao. Hoa cúc rất dễ uống, không hề đắng, thơm ngon phải kể tới cúc trắng. Để tình trạng bệnh thuyên giảm, bạn chỉ cần dùng hoa cúc để pha trà hoa cúc uống hàng ngày. Đặc biệt, kết hợp với một số thảo dược khác như cam thảo, kim ngân thì công dụng sẽ tốt hơn.

Cửa hàng GIANT

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ F-x Bike chuyên phân phối các dòng xe đạp thể thao thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với mẫu mã đa dạng: Twitter, Motachie, Furious, XDS, Giant, Forward, Nakxus, Galaxy, Audi, BMW, Cadillac, Lamborghini, Porsche, Ferrari… Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: topweb.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *