Tuyển dụng

Một chữ “Trà” hơn vạn lời nói, không chỉ đơn thuần là thức uống, đó còn là bản sắc, tinh hoa giá trị Việt. Với mong muốn mang tới tay người tiêu dùng những loại trà Việt thơm, ngon, sạch nhất, Hải Trà đã chính thức được thành lập. Bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng với trà Việt, chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời hệ thống bán trà “sạch” đúng nghĩa.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Hải Trà

Đi lên từ chính những điều tuyệt vời nhất, Hải Trà mong muốn đem món quà thiên nhiên ban tặng cho dải đất hình chữ S – Trà Thái Nguyên lan tỏa và gõ cửa từng hộ dân Việt. Ngay từ khi bắt đầu thành lập, trải qua muôn vàn khó khăn và thử thách, bao hoài bão,  ấp ủ cuối cùng đã “phá kén”, trở thành hệ thống Hải Trà rộng khắp, có mặt trên nhiều tỉnh thành lớn khắp đất nước.

Chúng tôi luôn trăn trở, làm thế nào để đưa những loại trà ngon, sạch nhất, đúng nghĩa là “đặc sản” tới tận tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi thành lập Hải Trà, chúng tôi đã dày công nghiên cứu thị trường, không quản gian nan về tận “vựa trà” Thái Nguyên để tìm hiểu, tìm nguồn cung cấp trà chất lượng nhất.